தேவையான பொருட்கள் :-
- முந்திரி பருப்பு - 100 கிராம்
- கடலை மாவு - 1 கோப்பை
- மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
- பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
- உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :-
- கடலை மாவில் சிறிது தண்ணீர் தெளித்து முந்திரி பருப்பு, பெருங்காயத்தூள், உப்பு, மிளகாய்த் தூள் சேர்த்து கட்டி இல்லாமல் பிசறவும்.
- அடுப்பில் வாணலியை வைத்து எண்ணெய் விட்டு சூடேறியதும், பிசறிய முந்திரிப்பருப்பு கலவையை உதிர்த்து, பொன் நிறமாக வறுத்து எடுக்கவும். சுவையான முந்திரி பக்கோடா ரெடி.
0 comments:
Post a Comment